วันพุธที่ 23 สิงหาคม 2566 คณะสหเวชศาสตร์ ร่วมกับฝ่ายส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพนักศึกษา เเละคณะพยาบาลศาสตร์ ได้จัดกิจกรรม PTU Sexual Health Campaign 2023 ณ ห้องประชุมปทุมชาติ ชั้น 5 อาคาร 2 เวลา 9.00 น. โดยมี รศ.ดร.จิราภรณ์ ขันทอง รองอธิการบดี ปฏิบัติหน้าที่แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยปทุมธานี ได้ให้เกียรติกล่าวเปิดงาน ซึ่งภายในกิจกรรม จะมีวิทยากรมาบรรยายเรื่อง HIV HPV และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์เเละการป้องกันในเยาวชน เเละมีบริการตรวจ HPV สำหรับผู้ที่สนใจอีกด้วย 😊✌️💪